Lời đầu tiên, cho phép CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.
 
       Kính thưa quý khách hàng, Công ty Cổ phần Vật Tư Nam Sơn là nhà sản xuất và phân phối các loại Két sắt theo công nghệ Hàn Quốc, Cửa kho tiền, Tủ hồ sơ… chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi lấy UY TÍN là mục tiêu của thành công và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi sẽ có gắng phát triển công nghệ máy thông minh nhất về phần mềm, kiểu dáng, chất lượng nhằm phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sự hài lòng với khách hàng…

        Là một Công ty có bề dày kinh nghiệm cộng thêm là sự uy tín và tin cậy của các Ngân hàng, doanh nghiệp với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm góp phần làm tăng hiệu quả cao trong công việc của quý khách hàng, hướng tới thành công.

 
       Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

       Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.


Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình để phục vụ Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN

Địa Chỉ : 22/9 đường Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tel:   (08) 3984 1671       Fax :   (08) 6257 5042

Mobi:   0985.505.567 – 0903 682 918

www.ketsatleegun.com  -  Email : vattunamson@yahoo.com