Lựa chọn Thùng tôn vào mục đích gì của bạn?

Bạn muốn mua Thùng tôn đựng hồ sơ hãy liên hệ 0985 505 567 - 0903 682 918 để được tư vấn một cách tốt nhất. đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Ngày đăng: 12-11-2016

1,958 lượt xem

Bạn muốn mua Thùng tôn đựng hồ sơ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.  Từ những kinh nghiệm tích lũy trong quy trình tư vấn bán hàng, chúng tôi luôn gặp phải những câu hỏi đại loại như:  giá thùng tôn của bạn bao nhiêu tiền ? mua thùng tôn giá có rẻ không? bạn có thể báo giá thùng tôn cho tôi không? Hoặc tôi đang ở chỗ ABC tại Tp. HCM...., tôi mua hòm tôn ở đâu là thuận lợi nhất ? Vâng, các bạn hỏi rất đúng !

Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng tôi xin giải quyết hai vấn đề chính trong việc sản xuất Thùng tôn.

Bạn mua Thùng tôn để dùng vào mục đích gì ?

=> Thùng tôn đựng hồ sơ: Bao gồm dạng giấy A4,A3 hoặc sử dụng để đựng file Clear Bag  thì đều giống nhau. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước loại Thùng tôn đựng tài liệu nào cũng được. Nó được sắp xếp ngăn lắp vào trong thùng tôn với ý đồ của bạn mà không gặp trở ngại nào hết. Nếu đựng file càng cua thì bạn nên cân nhắc loại thùng có kích thước trung bình hoặc to hơn trung bình, bởi file càng cua lớn hơn giấy A4 nhiều và rất cứng, chiếm nhiều diện tích của thùng tôn. Một lựa chọn đúng , khi mua Thùng tôn, bạn đã mua Thùng tôn giá rẻ rồi.

=> Mua Thùng tôn đựng đồ, vật dụng: Chúng ta hay lăn tăn mua thùng tôn giá rẻ hay đắt? Theo chúng tôi, với trường hợp này, các bạn nên lưu ý về chiều dài + chiều rộng + chiều cao của Vật Dụng. Hoặc lựa chọn ưu tiên theo một chiều nhất định. Lưu ý thêm đối với Vật Dụng để thi công xây dựng như: Máy Khoan, Búa, Đồ Điện ..v..v.. Cần cân nhắc thêm về độ nặng của Thiết Bị sao cho dễ di chuyển trong quá trình lắp đặt, thao tác làm việc. Vậy, bạn muốn mua thùng tôn giá rẻ thì nó sẽ là rẻ bởi bạn chọn đúng loại bạn cần dùng.

Nếu các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá với giá tốt nhất: 0903 682 918 - 0985 505 567 - 08.3984 1671.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha